TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÁC Y, BÁC SĨ NHÂN NGÀY THÀY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Hàng năm, cả nước kỷ niệm ngày 27/2 ngày thầy thuốc Việt Nam như một lời tri ân gửi đến với những người làm ngành y. Và trong ngày đặc biệt này. Bác Hồ kính yêu là một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng. Tư tưởng của Người luôn coi đạo đức là gốc rễ của con người, của tài năng. Với các thầy thuốc, Bác càng đặc biệt chú ý hơn về đạo đức. Trong thư gửi tới ngành Y tế ngày 27/2/1955, Bác dặn: “Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô, các chú. Chính phủ phó thác cho các cô, các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe cho đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu, săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. Lương y như từ mẫu, câu nói ấy rất đúng”.

Sáng 27/2, các đồng chí Nguyễn Văn Lăng - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ. Đồng chí Vũ Văn Báo - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã. Đồng chí Trần Thị Huyền - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Trưởng các đoàn thể xã tặng hoa chúc mừng y bác sĩ Trạm y tế xã, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Đồng chí Nguyễn Văn Lăng - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng các y, bác sĩ, nhân viên y tế tại Trạm Y tế xã Hương Sơn

Đồng chí Phạm Thị Thảo - Phó bí thư chi bộ Trạm y tế báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động của trạm y tế và cảm ơn Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, Công an, Quân sự xã đã dành tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất đến với cán bộ, y bác sỹ trạm y tế xã Hương Sơn nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã Hương Sơn tặng hoa chúc mừng

Phát huy truyền thống vẻ vang 69 năm qua, Trạm y tế xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang luôn khắc phục mọi khó khăn vươn lên để hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong năm 2023 đã khám, chữa bệnh cho 6.128 lượt người, Đó là những tấm gương sáng về đạo đức, tinh thần vì nước, vì dân, sống hết mình vì người bệnh, xứng đáng là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo và phát huy để phục vụ tốt hơn nữa trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Bác sỹ Trạm y tế xã Hương Sơn thực hiện khám bệnh cho người dân

Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những bác sĩ, y tá… cùng những người đã, đang công tác trong ngành y và những người đã nghỉ hưu. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều thành công với sự nghiệp cứu người của mình./.

Nguồn: Triệu Văn An - Phó CT UBND xã