Hội LHPN xã Hương Sơn ra quân hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh

Lượt xem:

HỘI LHPN XÃ HƯƠNG SƠN RA QUÂN HƯỞNG ỨNG

CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG 1 TỶ CÂY XANH

Chiều ngày 07/5/2024, tại thôn Hương Thân, Hội LHPN xã tổ chức ra quân hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh, với tinh thần "Mỗi hội viên phụ nữ - một cây xanh" và phương châm: “Hãy biến mỗi làng quê thành một làng hoa”Tại buổi ra quân, Hội LHPN xã đã trồng 1.500 cây Chuỗi Ngọc 2 bên đường trước cổng nhà văn hóa thôn.

Hoạt động trồng cây xanh nhân dịp hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6/2024 đồng thời tiếp tục thực hiện chủ trương trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ, trong đó ưu tiên trồng cây tỏa bóng mát, cây cảnh, cây ăn quả; quan tâm trồng cây xanh ở khu vực công cộng, trường học, khu đông dân cư. Là thôn về đích nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024, vì vậy hội LHPN xã lựa chọn thôn Hương Thân để thực hiện hưởng ứng chương trình. Bên cạnh đó, chỉ đạo các chi hội chăm sóc con đường hoa, đường phụ nữ tự quản đảm bảo môi trường cảnh quan xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại 19/5/1890- 19/5/2024, đồng thời, nhằm thực hiện mục tiêu đến năm 2025 đạt 1 tỷ cây xanh theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và góp phần quan trọng thay đổi diện mạo nông thôn, mang lại môi trường sống xanh, sạch, đẹp; hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu, nông thôn mới nâng cao trên địa bàn.

Nguồn: Nguyễn Thị Lý- PCT Hội LHPN xã

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 660
Tổng số trong tháng: 65