Hội LHPN xã Hương Sơn phối hợp tổ chức Chương trình “Tết đầm ấm” “Xuân bình an”

Chiều 01/02/2024, Hội LHPN xã Hương Sơn tổ chức Chương trình “Tết đầm ấm” “Xuân bình an”, tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Huyền- PBT TT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN xã, Hội Chữ thập đỏ xã, cá nhân hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đ/c Vũ Thị Kim Tân- CT Hội LHPN xã phát biểu tại Hội nghị

Trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà cho các cháu khuyết tật

Trao hỗ trợ cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Hội Chữ thập đỏ trao chăn ấm cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Với mục tiêu cùng chung tay với Đảng, chính quyền địa phương trong công tác chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hương Sơn phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tổ chức Chương trình “Tết đầm ấm” “Xuân bình an”, tại Hội nghị Hội LHPN đã trao 22 xuất quà cho trẻ em khuyết tật, 10 xuất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn và trao hỗ trợ cho 2 hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời trao gửi những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự gắn kết, đồng hành của tổ chức hội với hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, gửi gắm thông điệp về sự đoàn kết, yêu thương, truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Góp phần lan tỏa nét đẹp của “mùa xuân nhân ái”, “năm mới sẻ chia” tới cộng đồng, để mọi người, mọi nhà được đón tết an lành, hạnh phúc./.

Nguồn: Nguyễn Thị Lý- PCT Hội LHPN xã Hương Sơn