Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Hương Sơn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 - HĐND xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 30/11/2023, đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) xã khu vực các thôn (Hưởng 6, Khuôn Giàn, Hưởng 8, Quỳnh và Tiền Sơn) gồm các ông Triệu Văn An, Nguyễn Văn Phong, Nông Mạnh Tường, Vũ Trí Thanh, Phùng Văn Dũng. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Văn Lăng - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, ông Mai Văn Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND xã; cùng công chức chuyên môn UBND xã tham dự.

Cử tri khu vực các thôn Hưởng 6, Khuôn Giàn, Hưởng 8, Quỳnh và Tiền Sơn dự tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện đại diện đại biểu HĐND xã khu vực báo cáo tình hình kinh tế xã hội, kiểm điểm sự chỉ đạo, điều hành của UBND xã năm 2023; mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2024; nghe trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các lần tiếp xúc trước.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri khu vực các thôn Hưởng 6, Khuôn Giàn, Hưởng 8, Quỳnh và Tiền Sơn các ý kiến đều nhất trí với báo cáo đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023; đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2024, đồng thời kiến nghị đến HĐND - UBND xã các vấn đề cử tri quan tâm: hệ luỵ của tuyến đường Cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn; việc xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu; việc bàn giao lưới Điện; quan tâm đầu tư, xây dựng mương máng,...

Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 - HĐND xã

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã làm rõ, giải trình thỏa đáng. Những ý kiến, kiến nghị vượt quá thẩm quyền được các đại biểu HĐND xã ghi nhận chuyển đến HĐND - UBND xã, HĐND - UBND huyện, tỉnh và các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết, sẽ trả lời cho cử tri trong các lần tiếp xúc sau.

Tin, ảnh: Triệu Văn An - Phó Chủ tịch UBND xã